Trang chủ »Tạp vụ gia đình » Dịch vụ vệ sinh định kỳ »

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

  Khi bạn đã ổn định với công việc và học tập, bạn cần một sự tin tưởng với một đối tác trong việc dọn dẹp vệ sinh ngôi nhà bạn một cách đều đặn thì việc sử dụng một gói dịch vụ Vệ sinh định kỳ lại đem lại cho bạn một sự an tâm tuyệt đối về vấn đề làm sạch.

 

  Với một mức chi phí thấp hơn, linh động và đều đặn, gói dịch vụ này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt về chất lượng, quá trình cũng như không bận tâm quá nhiều về việc thụ động liên hệ với các đơn vị làm sạch.

 

  Việc Vệ sinh định kỳ của Maxxclean điều đầu tiên mang đến cho bạn là sự tin tưởng tuyệt đối, khi nhân viên của Maxxclean thực hiện công việc của mình một chu kỳ đều đặn sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề làm sạch. Với một chu kỳ định sẵn: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… việc vệ sinh sẽ được nhân viên của Maxxclean chủ động được công việc nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.

 

  Bằng việc lựa chọn chặt chẽ, một quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cộng với đạo đức nghề nghiệp, toàn bộ nhân viên của Maxxclean cử đến từng gia đình đều được cam kết và tuân thủ theo một tiêu chuẩn cao nhất.

 

  Hãy đến với dịch vụ vệ sinh định kỳ của Maxxclean để cảm thấy sự hài lòng cao nhất!

Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 751119
Trực tuyến: 27