Trang chủ »Tạp vụ ngoài trời »

Tạp vụ ngoài trời

Tại MaxxClean nhân viên tạp vụ được chúng tôi đào tạo bài bản về nghiệp vụ sẽ giúp công ty bạn không phải bận tâm về vấn đề vệ sinh, cũng như nhằm tăng độ tin cậy của công ty với nhân viên tạp vụ do được MaxxClean đứng ra đảm bảo và hoàn toàn chịu trách nhiệm.


Với mục đích giảm thiểu thời gian, công sức quản lý cho các công ty trong việc tuyển dụng và đào tạo một nhân viên tạp vụ hãy tìm hiểu gói dịch vụ: cung cấp tạp vụ ngoài trời của chúng tôi.

Với các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý này chắc chắn sẽ có được môi trường thoáng mát, không khí trong lành, đem lại không gian sống và làm việc hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Dịch vụ Tạp vụ ngoài trời được chúng tôi chia ra các gói nhỏ như sau nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng công ty:
Ngoài công trường, ngoài việc thực hiện các công việc chuyên môn thì sự hỗ trợ của nhân viên tạp vụ sẽ vô cùng hữu ích.
    
Với việc duy trì biển quảng cáo được sạch sẽ liên tục và đảm bảo thông điệp truyền thông tốt, hãy để Maxxclean giúp bạn làm điều đó.
    
Bằng một thái độ làm việc tận tụy, tỉ mỉ và hết lòng cho công việc, những gì mà dịch vụ Chăm sóc cảnh quan của Maxxclean của chúng tôi mang lại thực sự làm hài lòng quý khách hàng.
    
Với gói dịch vụ làm sạch cây ATM, Maxxclean mang đến cho khách hàng một sự hài lòng tốt nhất về một dịch vụ làm sạch tại Hà Nội
    
Bằng những gói dịch vụ đầy đủ nhất, Maxxclean luôn tin tưởng rằng mình đã mang đến một thương hiệu hoàn toàn phù hợp cho thị trường làm sạch.
    
Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 751123
Trực tuyến: 31