Trang chủ »Tạp vụ gia đình » Dịch vụ giúp việc theo giờ »

Dịch vụ giúp việc theo giờ

  Ngày nay với guồng quay của cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn luôn thiếu thời gian. Trong khi bạn vừa lo làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình bên cạnh đó vẫn phải từng ngày lao động cho học tập và công việc.


  Hãy san sẻ gánh nặng đó cho chúng tôi, Maxxclean xin giới thiệu dịch vụ giúp việc theo giờ - Một gói dịch vụ tối ưu và đang hot nhất hiện nay giúp bạn giải quyết việc nhà tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian cho cá nhân.

 

  Với đội ngũ nhân viên đông đảo rộng khắp Hà Nội, toàn bộ nhân viên của Maxxclean được lựa chọn bằng quy trình tuyển dụng khắt khe, được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cơ bản. Giúp việc tận tâm, ý thức được dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Họ biết rằng với dịch vụ giúp việc theo giờ, thời gian của quý khách là vấn đề cực kỳ quan trọng, trên cơ sở đó, tất cả nhân viên đều được đào tạo để có thể tự phân bổ, sắp xếp công việc hợp lý, tiết kiệm thời gian song vẫn hiệu quả.

 

  Maxxclean luôn cam kết về nhân viên của mình với đầy đủ thông tin như: lý lịch, quê quán, tình trạng gia đình, sức khỏe… Bên cạnh việc đào tạo nhân viên về kỹ năng, Maxxclean luôn chú trọng đến vấn đề đạo đức nghề nghiệp để tạo được sự an tâm của khách hàng. 


Hãy liên hệ ngay với Maxxclean để có được sự hài lòng tốt nhất!


Chúng tôi luôn cam kết với gói dịch vụ Giúp việc theo giờ của mình làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Tin tức
Thống kê
Lượt truy cập: 751110
Trực tuyến: 21